Công trình Goldmark, Phong Cách Hiện Đại Mix Rustic

Địa điểm: 136 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Loại căn hộ: 173m2- 4 phòng ngủ
Căn hộ ban đầu là 4 phòng ngủ 3 nhà vệ sinh, anh chị muốn không gian sống mở nhiều ánh sáng và ít đồ đạc. Căn hộ được điều chỉnh lại mặt bằng với 3 phòng ngủ, và bỏ đi 1 nhà vệ sinh để tạo ra không gian phòng khách rộng và thoáng. Với việc sử dụng vách kính, rèm cửa thay thế cho các bức tường ngăn chia không gian, đã tạo nên các không gian được kết nối với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết.
Vật liệu làm được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ cao, màu vân gỗ óc chó, màu đen vân gỗ chìm tạo nên sự sang trọng, kết hợp cánh kim loại mạ đồng, mặt bàn gỗ me tây, vách kính, đá bếp mosaic trắng.. tất cả tạo nên 1 không gian nhẹ nhàng, thanh lịch, sang trọng.

Xem thêm công trình khác >